3 cách loại bỏ mùi thuốc lá bám trên quần áo

Thông thường mùi thuốc lá bám trên quần áo thường sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu. Vậy làm sao để loại bỏ mùi thuốc lá bám trên quần áo hiệu quả? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây cũng JupViec nhé!

Dưới đây là 3 cách loại bỏ mùi thuốc lá bám trên quần áo cực hiệu quả mà ai cũng có thể áp dụng:

Cách 1: Sử dụng giấm táo

Để sử dụng giấm táo để loại bỏ mùi thuốc lá bám trên quần áo hiệu quả bạn sử dụng 1/2 chén giấm táo pha vào chậu nước 5 lít. Sau đó ngâm quần áo vào chậu trong khoảng 15 phút rồi xả nước và giặt bình thường.

Cách 2: Sử dụng bột baking soda

Bạn dùng 2 muỗng bột canh baking soda rồi cho vào chậu nước từ 6-7 lít. Tùy theo số lượng quần áo mà bạn cần chỉnh lượng bột baking soda vừa phải. Sau đó ngâm quần áo vào chậu trong vòng từ 5-7 phút rồi giặt bình thường và xả sạch lại với nước.

Cách 3: Sử dụng những tiện ích có sẵn trong máy giặt

Sử dụng chế độ sấy khô: Chế độ này thường có sẵn trong máy giặt đời mới giúp khử mùi thuốc lá cực hiệu quả. Hệ thống phun sương hơi nước sẽ giúp cho đánh bật các tàn thuốc lá và những loại vi khuẩn gây mùi bám lại trên quần áo.

Sử dụng chế độ giặt hơi nước: Tương tự với máy giặt lồng ngang thì bạn nên chọn chế độ giặt hơi nước có chức năng phun sương nước nóng.

Bên cạnh 3 cách trên, để loại bỏ mùi thuốc lá trên quần áo bạn cũng có thể sử dụng bình xịt khử mùi có mùi nồng để át đi mùi thuốc lá.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook 08h00 - 20h00 hằng ngày
Zalo 08h00 - 20h00 hằng ngày
Gọi ngay
0938101577 08h00 - 20h00 hằng ngày
Home