CUNG ỨNG LAO ĐỘNG PHỔ THÔNG

Gia Hoàng là một trong những công ty cung ứng lao động uy tín, chất lượng hiện nay. Dịch vụ cung ứng nguồn lao động của chúng tôi ra đời khi thấu hiểu được những khó khăn mà các chủ doanh nghiệp, gia đình, cá nhân…gặp phải trong việc tìm kiếm nguồn lao động phổ thông. Với dịch vụ cung cấp lao động chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng của chúng tôi, phần nào giúp cho quý khách hàng giải quyết được những khó khăn và vướng mắc trong việc tìm kiếm nguồn lao động.

VAI TRÒ QUAN TRỌNG CỦA NGUỒN LAO ĐỘNG PHỔ THÔNG

Hiện nay người lao động phổ thông đóng vai trò quan trọng và rất cần thiết cho các công ty, xí nghiệp, nhà máy…Bởi nguồn nhân lực này ảnh hưởng không nhỏ đến tiến độ sản xuất, sản phẩm hàng hóa được tạo ra,… Tuy nhiên, để có được một nguồn lao động phổ thông chất lượng, sức khỏe tốt và luôn có trách nhiệm trong công việc thì không hề dễ dàng. Chính vì vậy, với dịch vụ cung ứng lao động đã góp phần không nhỏ trong việc giúp các đơn vị kinh doanh có thể tuyển chọn được nguồn nhân lực chất lượng.

yenbai1-1594458815160

LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CUNG ỨNG LAO ĐỘNG TẠI GIA HOÀNG

Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ cung cấp lao động phổ thông tại Gia Hoàng chúng tôi luôn có trách nhiệm và đảm bảo những lợi ích tốt nhất dành cho khách hàng.

  1. Tiết kiệm được thời gian, chi phí tuyển dụng nguồn lao động phổ thông.
  2. Luôn đảm bảo được nguồn lao động có kinh nghiệm hoăc đã được đào tạo bài bản về kỹ năng làm việc và cả đạo đức nghề nghiệp.
  3. Hợp đồng 3 bên rõ ràng giữa: công ty – khách hàng – người lao động
  4. Chúng tôi luôn hỗ trợ tối đa cho khách hàng trong khoảng thời gian đã ký kết hợp đồng. Luôn có những giải pháp thay thế người lao động phổ thông nếu như không đạt yêu cầu, nghỉ việc giữa chừng do các nguyên nhân ngoài ý muốn và được đổi người miễn phí trong khoảng thời gian quy định của hợp đồng.
  5. Giá cả cạnh tranh, hợp lý khi khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty.
  6. Có đội ngũ nhân viên chăm sóc 24/7 mọi lúc, mọi nơi để giải quyết những vấn đề xảy ra trong khoảng thời gian thuê người lao động.
xuatkhaulaodong5-15471021322061213422456

CÁC LĨNH VỰC CUNG ỨNG LAO ĐỘNG TẠI GIA HOÀNG

Hiểu rõ được nhu cầu cần nguồn lạo động tại TPHCM và nhiều thành phố lớn trên cả nước, nên Gia Hoàng hiện là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ cung ứng nguồn lao động phổ thông chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng trong nhiều lĩnh vực sau đây:

Cung cấp lao động cho các nhà hàng, quán cafe, quan ăn (tạp vụ, phụ bếp, tiếp tân…).

Cung cấp nhân viên bán hàng ( quần áo, mỹ phẩm, đồ gia dụng…).

Cấp cấp người lao động làm trong khách sạn, nhà nghỉ, quán karaoke (tạp vụ, dọn phòng, bưng bê…).

Cung ứng nhân viên giao hàng hay tiếp thị sản phẩm.

Ngoài ra còn cung cấp nhiều nguồn lao động ở nhiều ngành nghề khác nhau.

Chú ý: Cung cấp nguồn lao động phổ thông có độ tuổi từ 18 đến 40 tuổi.

anh9-0637

QUY TRÌNH VÀ TIÊU CHÍ TUYỂN CHỌN NGUỒN LAO ĐỘNG PHỔ THÔNG TẠI GIA HOÀNG

QUY TRÌNH CUNG ỨNG LAO ĐỘNG CHO KHÁCH HÀNG

Bước 1: Tiếp nhận thông tin tuyển dụng từ khách hàng

Bước 2: Tiến hành phân tích dữ liệu, sàn lọc và phỏng vấn các ứng viên đầy đủ các tiêu chí và yêu cầu của khách hàng.

Bước 3: Gửi danh sách ứng viên cho đối tác lựa chọn, tổ chức phỏng vấn.

Bước 4: Ký hợp đồng giữa 3 bên: Công ty – Khách hàng – Người lao động

TIÊU CHÍ TUYỂN CHỌN NGUỒN LAO ĐỘNG PHỔ THÔNG TẠI GIA HOÀNG

Quy trình tuyển chọn nguồn lao động phổ thông tại Gia Hoàng rất khắt khe, người lao động khi được cung cấp ra thị trường cần phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau:

Có lý lịch rõ ràng, có xác nhận của địa phương và không có tiền án tiền sự.

Người lao động đều phải trải qua lớp đào tạo về kỹ năng nghề nghiệp cũng như thái độ làm việc.

Có sức khỏe tốt, phải có giấy khám sức khỏe của bệnh viện và không mắc những bệnh truyền nhiễm.

Có tinh thần làm việc gắn bó lâu dài khi được tuyển chọn.

Với quy trình và tiêu chí tuyển chọn khắt khe trên của chúng tôi sẽ giúp nhiều công ty, doanh nghiệp…có được một nguồn lao động phổ thông chất lượng. Đồng thời cũng đem lại được sự hợp tác lâu dài và sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

l210ffafc-dd33-4568-b19b-cd8ccce7ef42

VÌ SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ CUNG ỨNG LAO ĐỘNG PHỔ THÔNG TẠI GIA HOÀNG

Công ty Gia Hoàng đã có nhiều năm trong lĩnh vực cung ứng lao động phổ thông chất lượng và uy tin tại TPHCM và các tỉnh, thành phố lân cận. Đây là một trong những địa chỉ thu hút sự quan tâm của nhiều người tìm việc làm phổ thông và nhiều ngành nghề phổ biến khác hiện nay. Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm và hiệu quả nên độ ngũ lao động trước khi làm việc tại các tổ chức doanh nghiệp đều được đào tạo một cách bài bản. Bởi vậy, khi các nhà tuyển dụng đến với Gia Hoàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

unnamed (2)

Nếu quý khách hàng đang có như cầu tuyển dụng nguồn lao động phổ thông, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và có được các giải pháp tốt nhất để có thể lựa chọn cho phù hợp. Gia Hoàng xin cảm ơn quý khách hàng.