GIÚP VIỆC CHĂM SÓC NGƯỜI BỆNH

Trong cuộc sống với nhiều áp lực và công việc phải lo toan thì việc chăm sóc bênh nhân lúc ốm đau bệnh tật là một điều không hề dễ dàng. Bên cạnh đó việc chăm sóc người bệnh cũng cần đòi hỏi ở người chăm phải có những kỹ năng, kinh nghiệm, biết chịu cực, chịu khó, không ngại khổ.Hiện nay với dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà, bệnh viện của Gia Hoàng sẽ là một giải pháp hiệu quả cho nhiều gia đình. Điều này gióp phần giảm gánh nặng cho gia đình khi có người nằm viện, đồng thời cũng giúp cho người bệnh được chăm sóc tốt nhất, tận tâm nhất mỗi lúc ốm đau.

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ CHĂM SÓC NGƯỜI BỆNH TẠI CÔNG TY GIA HOÀNG?

Gia Hoàng, là một đơn vị có nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ giúp việc tại nhà, giúp việc chăm sóc người già, trẻ con và người bị bệnh tật. Dịch vụ bên chúng tôi luôn được khách hàng hài lòng và đánh giá cao. Vậy đều gì giúp chúng tôi có được điều ấy ?

CÓ NHIỀU NĂM KINH NGHIỆM TRONG DỊCH VỤ CHĂM SÓC NGƯỜI BỆNH

Tại Gia Hoàng, luôn có số lượng lớn đội ngũ người lao động có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chăm sóc người bệnh tại nhà hay bệnh viên. Chính vì đều đó, khách hàng có thể lựa chon được người phù hợp nhất để có thể hỗ trợ chăm sóc người bệnh một cách toàn diện. Bên cạnh đó, nhân viên trước khi giúp việc chăm sóc người bệnh đều được đào tạo bài bản về những kỹ năng chăm cần thiết và biết cách xử lý những tình huống khẩn cấp. Nhờ vào những yếu tố ấy, nên khi khách hàng lựa chọn và sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi luôn có được sự an tâm và hài lòng cao.

 phuong-phap-cham-soc-benh-nhan-sau-tai-bien  
Người giúp việc chăm sóc người bệnh có nhiều năm kinh nghiệm

CÓ KẾ HOẠCH RÕ RÀNG TRONG VIỆC CHĂM SÓC NGƯỜI BỆNH

Nhân viên khi chăm sóc người bị ốm đau bệnh tật sẽ lên kế hoạch cụ thể của từng ngày như sau:

  • Làm những công việc như một người nhà của bệnh nhân, chăm sóc người bệnh tại nhà hoặc tại bệnh viện.
  • Đi chợ, mua thức ăn, nấu thức ăn cho người bệnh (bón cớm, cháo, sữa…)
  • Làm những công việc vệ sinh cho bệnh nhân và những khu vực xung quanh bệnh nhân ngủ nghỉ, sinh hoạt (tắm rửa, thay đồ, giặt quần áo, khăn, ga, chăn mềm…của người bệnh)
  • Xoa bóp, massage giúp lưa thông khí huyết cho bệnh nhân.
  • Giúp nâng, đỡ bệnh nhân phòng chống bị loét do nằm một chỗ lâu ngày và vệ sinh vết loét.
  • Theo dõi lịch uống thuốc của bệnh nhân cho đúng giờ với bác sĩ quy định.
  • Đọc sách, báo, truyện, nói chuyện, chia sẽ, tâm sự…theo yêu cầu của người bệnh.
  • Theo dõi tình hình sức khỏe: mạch, nhiệt độ, huyết áp…để kịp thời báo tình hình cho gia đình người bệnh, bác sĩ hay goi cấp cứu lúc cần thiết.
20180518204010tam-va-duc-cung-cap-dich-vu-cham-soc-nguoi-gia-nguoi-benh-toan-dien
Người giúp việc chăm sóc người bệnh tại bệnh viện

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CHĂM SÓC NGƯỜI BỆNH TẠI GIA HOÀNG

Sức khỏe vốn là tài sản quý giá nhất của con người, bởi vậy vấn đề chăm sóc sức khỏe cho người bị ốm luôn được đặt lên hàng đầu. Người bệnh luôn cần phải quan tâm đến chế độ dinh dương, thuốc men, chú ý đến mọi biểu hiện của bênh để từ đó có cách chăm sóc cho thích hợp. Bởi vây, Gia Hoàng rất chú trọng đến dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà, bệnh viện để cho khách hàng có được một dịch vụ tốt và hài lòng nhất.

QUY TRÌNH TUYỂN CHỌN NGƯỜI GIÚP VIỆC KỸ LƯỠNG VÀ KHẮT KHE

Người lao động phải có lý lịch đầy đủ, phải có nhân thân rõ ràng, có giấy xác nhận của địa phương và không có bất cứ tiền án tiền sự nào.

Phải có giấy phép kiểm tra sức khỏe từ bệnh viện, không mắc các bệnh truyền nhiễm.

Luôn có thái độ lễ phép và trách nhiệm cao như đang chăm sóc chính người thân của mình.

Biết được các chế độ dinh dưỡng cho từng người bệnh chăm sóc.

Biết cách massage cho người ốm, trò chuyện, đưa người ốm đi dạo….

Vấn đề chăm sóc người bệnh luôn đòi hỏi người chăm phải có nhiều kỹ năng. Vậy nên, Gia Hoàng chỉ cung ứng người chăm sóc đã có kinh nghiệm, hoặc đã được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp tại công ty.

Điểm đặc biệt người giúp việc đã quen việc trong môi trường bệnh viện, không ngại khó, không ngại khổ nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ chăm sóc người bị ốm tại công ty chúng tôi.

huong20dan2045020x20300

Người giúp việc chăm sóc người bệnh tại nhà được đào tạo bài bản

CUNG ỨNG DỊCH VỤ NHANH CHÓNG VÀ THUẬN TIỆN

Nhanh chóng và thuận tiện: với đội ngũ người lao động đông giúp việc đông đảo nên chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng được ngay các nhu cầu tìm người chăm sóc người bị ốm của khách hàng.

Chi phí dịch vụ: Mọi chi phí đã được chúng tôi tối giản xuống mức thấp nhất nhằm mục đích hài hòa được lợi ích cho công ty và khách hàng. Đồng thời giúp tạo được mối quan hệ lâu dài, bền vững cho cả hai bên.

An toàn và phục vụ tận tâm: trong suốt thời gian hợp đồng được ký kết giữa khách hàng và công ty chúng tôi luôn hỗ trợ hết mình nếu có những vấn đề giữa khách hàng và người lao động. Đồng thời sẵn sàng chịu mọi trách nhiệm về sự trung thực, nhiệt tình và tận tâm chăm sóc người bị bệnh của người lao động.

nguoi-bi-tai-bien

Dịch vụ chăm sóc người bệnh chất lượng, uy tín và tận tâm tại Gia Hoàng

Để quyền lợi của khách hàng được đảm bảo khi sử dụng dịch vụ chăm sóc người bị bệnh tại nhà, bệnh viện tại Gia Hoàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp về chất lượng dịch vụ cũng như thái độ của người lao động, để có thể hoàn thiện dịch vụ ngày càng chất lượng hơn. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà, bệnh viên. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và có được những giải pháp phù hợp hiệu quả nhất cho khách hàng lựa chọn.