Giới thiệu về Gia Hoàng

Gia Hoàng là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ giúp việc tại nhà, giúp việc theo giờ, chăm sóc người bệnh, người già, trẻ con và cung ứng nguồn lao động phổ thông tốt nhất hiện nay. Sự ra đời của Gia Hoàng nhằm sang sẻ bớt công việc nhà, nhất là cho những người phụ nữ trong gia đình. Hiện nay, Gia Hoàng với đội ngũ người giúp việc đông đảo, được đào tạo bài bản và luôn sẵn sàng đáp ứng cho khách hàng.

Có hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giúp việc nhà

Hơn 3 năm thành lập, Gia Hoàng luôn không ngừng phát triển, nâng cao và hoàn thiện chất lượng của dịch vụ. Bên cạnh đó việc tổ chức đánh giá và luyện tập các kỹ năng cần thiết cho người giúp việc theo định kỳ, đã giúp cho nguồn lao động giúp việc tại Gia Hoàng luôn được khách hàng đánh giá cao.

Nhiệm vụ

Với nhiệm vụ sẽ là một trong những công ty trong top đầu về cung cấp dịch vụ giúp việc nhà tại Việt Nam. Luôn mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt với sự hài lòng cao, cùng với đó là sự không ngừng phát triển nâng cao chất lượng dịch vụ.

Tầm Nhìn

Đến năm 2023, Gia Hoàng sẽ mở rộng thị trường đến nhiều tỉnh Miền Bắc, đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ và đem đến cho khách hàng nhiều sự ưu đãi hơn khi sử dụng dịch vụ.

Giá trị đem lại của Gia Hoàng

Sự hài lòng từ tất cả khách hàng cũng chính là mục tiêu mà Gia Hoàng muốn chạm đến.

Định hướng khách hàng

Với phương châm “tận tâm – uy tín – chất lượng” để phát triển công ty. Chính vì vậy, sự phản hồi, góp ý từ mọi khách hàng là điều quý giá mà Gia Hoàng luôn muốn tiếp nhận.

Định hướng thân thiện

Với mỗi người lao động tại Gia Hoàng đều luôn biết tạo sự thân thiện, hòa đồng với khách hàng

Mở rộng / Tăng trưởng

Gia Hoàng luôn mong muốn phát triển và mở rộng thị trường. Mang lại được giá trị lâu dài cho khách hàng và người lao động.

Lịch sử phát triển của Gia Hoàng

Với khoảng 3 năm thành lập và phát triển mảng cung cấp dịch vụ giúp việc tại nhà. Gia Hoàng luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng của từng dịch vụ…và 2 năm liền nằm trong top đầu các công ty giúp việc nhà tại các tỉnh phía Nam.

Được thành lập vào tháng 01/2017 tại TPHCM

Gia Hoàng chính thức thành lập vào tháng 01/2017 với 1 cơ sở chính tại TP.HCM. Ngay năm đầu tiên, Gia Hoàng đã cung cấp dịch vụ đến hơn 2000 khách hàng. Mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng và góp phần vào sự phát triển của công ty.

Tháng 06/2018, Gia Hoàng đã mở thêm 4 chi nhanh tại Quận 7, Quận 12, Bình Dương và Đồng Nai. Bên cạnh đó chúng tôi cũng không ngưng nâng cao chất lượng dịch vụ, tổ chức đào tạo các kỹ năng cần thiết cho người lao động trước khi giúp việc cho khách hàng. Bởi vậy, doanh thu trong năm 2018 của Gia Hoàng tăng lên đáng kể.

Đầu năm 2019, chúng tôi mở rộng thêm các chi nhánh tại Long An và một số tỉnh ở Miền Tây. Và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và các chính sách ưu đãi dành cho khách hàng.

Vì sao nên chọn Gia Hoàng?

Trong 3 năm thành lập và phát triển, Gia Hoàng mang lại được nhiều giá trị cho khách hàng và cả người lao động. Bởi vậy, đây là tiền đề giúp Gia Hoàng phát triển hơn trong những năm sắp tới.

Mang đến sự hài lòng cho khách hàng

Sự hài lòng của khách hàng là giá trị mà Gia Hoàng mang lại

Người lao động chọn lọc kỹ lưỡng

Người lao động trước khi đến với khách hàng đều được lựa chọn một cách kỹ càng

Được đào tạo bài bản

Không chỉ chú trọng vào việc lựa chọn nguồn lao đồng mà chung tôi còn chú hơn đến công tác đào tạo kỹ năng và đạo đức nghề nghiệp cho người lao động

Quy trình chuyên nghiệp

Việc cung cấp người giúp việc cho khách hàng được chúng tôi thực hiện theo đúng các quy trình chuyện nghiệp nhằm giúp khách hàng có được sự lựa chọn phù hợp nhất.
Tiết kiệm thời gian
Việc sử dụng người giúp việc sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian dành cho gia đình và người thân

Nhiều chính sách ưu đãi

Với khách hàng thân thiết chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi hợp lý nhằm tri ân khách hàng